Chính Sách Bán Hàng

1/ Giới Thiệu

Xin chào quý khách! Chúng tôi là Công ty TNHH Đại Thành Quang Minh. Là đơn vị chuyên cung cấp bảng văn phòng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Sau đây là những quy định về chính sách bán hàng trên website https://quatcongnghiepqm.com của chúng tôi. Được xây dựng căn cứ trên tình hình biến động của thị trường, thói quen mua sắm của người tiêu dùng và trong khuôn khổ quy định của pháp luật hiện hành nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Quý khách mua sản phẩm trên website của chúng tôi nghĩa là quý khách đồng ý với những chính sách của chúng tôi đưa ra. Chúng tôi có thể căn cứ vào thị trường và pháp luật để thay đổi chính sách bán hàng cho phù hợp mà không cần phải báo trước. Quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên để biết những thay đổi có thể xảy ra.

2/ Chính Sách Thanh Toán

Website của chúng tôi là https://quatcongnghiepqm.com hiện không cung cấp chức năng thanh toán trực tuyến và chuyển khoản trực tuyến.

Khi quý khách mua hàng trên website https://quatcongnghiepqm.com, quý khách sẽ có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

2.1/ Thanh toán trực tiếp sau khi nhận sản phẩm: Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi ngay sau khi nhận được sản phẩm từ nhân viên giao hàng của chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm báo giá chính xác nhất về giá trị của sản phẩm đã có thuế Giá Trị Gia Tăng (VAT) và xuất hóa đơn theo quy định. Quý khách sẽ thanh toán đúng và đủ số tiền hàng bao gồm các chi phí vận chuyển, thuế,… như đã thỏa thuận có văn bản khi đặt hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị từ 20,000,000 VNĐ trở lên, chúng tôi chỉ hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng.

2.2/ Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi thông qua tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi sẽ được cung cấp thông tin thanh toán khi hoàn thành thỏa thuận mua bán. Sau khi quý khách thanh toán, chúng tôi có trách nhiệm giao hàng và các hóa đơn, chứng từ đến cho quý khách hàng theo như thỏa thuận có văn bản.

Thông tin tài khoản thanh toán của công ty chúng tôi:

Số tài khoản: 112000090857
Tên tài khoản: Công Ty TNHH Đại Thành Quang Minh
Ngân hàng Công Thương chi nhánh Bình Dương (Vietinbank)

2.3/ Thanh toán theo công nợ định kỳ: Nếu quý khách là khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý phương thức thanh toán thông qua công nợ có văn bản xác nhận của cả hai bên.

3/ Chính Sách Vận Chuyển, Nhận Hàng, Lắp Đặt

Chúng tôi chuyên cung cấp quạt công nghiệp, các thiết bị quạt và thiết bị làm mát khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh xung quanh trong bán kính 15km chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho quý khách.

Đối với những khách hàng ở xa hơn, tùy vào từng địa điểm cụ thể mà chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển riêng căn cứ theo tình hình giao thông, thời tiết và vị trí địa lý. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách ngay khi thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi có thể thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài để giao hàng cho quý khách với chi phí sẽ thỏa thuận trước và quý khách phải chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt một số sản phẩm đơn giản, hướng dẫn sử dụng nếu có cho những khách hàng ở gần và quý khách sẽ phải chịu các chi phí phát sinh nếu có như thỏa thuận trước trong lúc đặt hàng.

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào từng vị trí địa lý và từng loại sản phẩm cụ thể: Đối với khách hàng trong phạm vị 30km, chúng tôi sẽ giao hàng giao động từ 1 ngày đến 4 ngày. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng dao động từ 3 ngày đến 7 ngày.

Nếu có phát sinh chậm trễ giao hàng vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan, chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách để thỏa thuận và tìm hướng giải quyết hợp lý. Trường hợp bất khả kháng có thể hủy đơn hàng theo như thỏa thuận của hai bên. Nếu quý khách có nhu cầu hủy đơn hàng trước khi giao hàng, vui lòng thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi về số điện thoại: 02743775614 hoặc 091 444 0162.

Khi giao hàng cho quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp các giấy tờ như hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho và biên bản giao nhận hàng. Ngoài ra đối với một số loại sản phẩm, quý khách sẽ được nhận kèm các giấy tờ như phiếu bảo hành, phiểu kiểm định chất lượng, hoặc/và một số loại giấy tờ khác có liên quan. Quý khách cần kiểm tra hàng hóa, kiểm tra thông tin hóa đơn, thông tin các loại giấy tờ đi kèm, ký nhận hàng và hoàn trả về cho chúng tôi 1 liên hoặc 1 phiếu giao nhận hàng.

4/ Chính Sách Bảo Hành

Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành theo từng loại sản phẩm cụ thể sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng khi quý khách mua hàng. Đối với một số loại sản phẩm không có bảo hành, chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách khi mua hàng.

Thời gian bảo hành thường dao động từ 3 ngày đến 10 ngày tùy vào từng loại sản phẩm sẽ quy định cụ thể. Các sản phẩm bảo hành phải là do lỗi của sản phẩm, lỗi của nhà sản xuất mà không có tác động chủ quan của người khác, sẽ được quy định cụ thể kèm theo với sản phẩm.

Thời gian tiếp nhận và xử lý các sản phẩm bị lỗi, hư hỏng và đủ điều kiện bảo hành như trên các phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm là từ 7 đến 30 ngày tùy vào từng loại sản phẩm.

5/Chính Sách Đổi Trả

Chúng tôi cung cấp chính sách đổi trả cho một số ít loại sản phẩm có bảo hành và được xuất kho trong vòng 7 ngày. Các sản phẩm đổi trả phải do lỗi của nhà sản xuất và vẫn còn nguyên tem, không bị tác động của người khác.

Trong mọi trường hợp, quý khách có quyền đơn phương hủy bỏ giao dịch nếu đã thực hiện những điều khoản sau:

  • Thông báo cho người quản trị của https://quatcongnghiepqm.com hoặc số điện thoại 0274 377 5614.
  • Trả lại hàng đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng những lợi ích do sản phẩm mang lại.
  • Trả lại sản phẩm có lỗi không phải do người mua gây ra.

Trong trường hợp sản phẩm lỗi hoặc sai sót từ phía chúng tôi hoặc hệ thống, hoặc lỗi do bên thứ ba tức là nhà cung cấp hoặc dịch vụ giao hàng. Chúng tôi sẽ gọi điện xin lỗi trực tiếp với khách hàng và sẽ chấp nhận đổi trả và đền bù cho quý khách một mã giảm giá đặc biệt cho những sản phẩm hoặc trường hợp cụ thể

 6/ Thu thập và xử lý thông tin khách hàng

6.1/ Mục đích thu thập thông tin khách hàng trên website https://quatcongnghiepqm.com.

Khi quý khách tiến hành đặt hàng hoặc điền thông tin nhận báo giá thông qua website của chúng tôi. Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu giữ trên hệ thống và gửi về cho nhân viên xử lý đơn hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp để làm căn cứ cho việc báo giá, xác định các chi phí vận chuyển, giao hàng, thành lập hợp đồng mua bán, nhận thanh toán và liên hệ trực tiếp với quý khách để hoàn tất giao dịch mua bán trên website.
6.2/ Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp.

Chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng cung cấp các thông tin có liên quan đến việc giao dịch như thông tin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, thư điện tử, địa chỉ liên hệ, họ và tên, nơi làm việc nếu có. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin đó trong việc liên hệ trao đổi liên quan đến giao dịch, mua bán, thỏa thuận của chúng tôi với quý khách và làm căn cứ giao hàng, nhận thanh toán, xuất hóa đơn. Ngoài ra sẽ không dùng những thông tin của quý khách vào mục đích riêng nhằm thu lợi bất chính, uy hiếp, lôi kéo, kích động hoặc cung cấp cho những tổ chức, cá nhân khác một cách trái phép.

Và trong một vài trường hợp có thể chúng tôi sẽ đề nghị quý khách xuất trình giấy tờ tùy thân để xác minh đúng khách hàng đã liên hệ giao dịch với chúng tôi để tránh trường hợp mạo danh, giả danh, lừa đảo.

Chúng tôi sẽ không bao giờ đề nghị quý khách cung cấp những thông tin liên quan đến tài khoảng ngân hàng, mã pin, mật khẩu các loại tài khoản trực tuyến, tài khoản ngân hàng, tài khoản tín dụng. Không đề nghị cung cấp những thông tin liên quan đến quyền riêng tư của một cá nhân hay tổ chức, thông tin bí mật của công ty, doanh nghiệp, bí mật quốc gia,… trong bất kỳ trường hợp nào.

6.3/ Thời gian, địa điểm, cá nhân quản lý thông tin do khách hàng cung cấp:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin do khách hàng cung cấp trên website ngay trên hệ thống quản lý website và đơn hàng của chúng tôi và trong những giấy tờ lưu trữ nội bộ và được toàn bộ nhân viên thuộc công ty TNHH Đại Thành Quang Minh tiếp nhận, phân công, xử lý giao dịch, giao hàng, xuất hóa đơn, nhận thanh toán, hoàn tất giao dịch cùng với quý khách.

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin do quý khách cung cấp vô thời hạn đến khi quý khách không muốn chúng tôi tiếp tục lưu trữ thông tin cá nhân cùa quý khách, để làm căn cứ cho các vấn đề bảo hành, đổi trả, ưu đãi, và các vấn đề phát sinh khác nếu có. Nếu quý khách muốn chúng tôi chấm dứt việc lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc các thành viêc khác thuộc Công ty TNHH Đại Thành Quang Minh, địa chỉ: 3/23 Trần Thị Dương, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Số điện thoại: 0274 377 5614. Thư điện tử: daithanhquangminh@gmail.com.
6.4/ Cung cấp và chỉnh sửa thông tin cùa quý khách.

Quý khách sẽ cung cấp những thông tin quý khách thông qua mục Liên Hệ các vấn đề và ý kiến ngay trên website hoặc các thông tin bình chọn cho sản phẩm trên website hoặc thông qua việc điền các thông tin thanh toán, nhận báo giá ngay trên giỏ hàng, trang thanh toán của website https://quatcongnghiepqm.com.

Chúng tôi sẽ không yêu cầu quý khách tạo tài khoản cá nhân nên nếu quý khách có nhu cầu sửa đổi, bổ sung thông tin, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi qua số điện thoại: 02743775612 hoặc hộp thư: daithanhquangminh@gmail.com.

6.5/ Giải quyết khiếu nại nếu thông tin quý khách bị sử dụng sai mục đích.

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách và cam kết sẽ không cung cấp những thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự đồng ý của quý khách. Nếu quý khách nhận thấy thông tin của mình bị lạm dụng, sử dụng thay mục đích vin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra, xác nhận vấn đề và kịp thời xử lý. Chúng tôi sẽ liên hệ, làm rõ vấn đề nếu thông tin của quý khách bị lạm dụng, sử dụng sai mục đích do lỗi từ phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ xin lỗi trực tiếp với quý khách, khắc phục triệt để những vấn đề mắc phải và bồi thường thiệt hại cho quý khách xứng đáng theo từng trường hợp cụ thể.

Trong trường hợp vấn đề xảy ra đặc biệt nghiêm trọng, chúng tôi sẽ nhờ đến những cơ quan chức năng có thẩm quyền can thiệp để giải quyết, khắc phục hậu quả gây ra.

7/ Chính Sách Kiểm Nhận Hàng

7.1/ Trước khi mua hàng: Quý khách có thể tham khảo thông tin hàng hóa và hình ảnh sản phẩm ngay trên website: https://quatcongnghiepqm.com. Ngoài ra nếu quý khách cần biết thêm chi tiết của sản phẩm mình cần mua, có thể liên hệ với chúng tôi qua các số hotline: 0914440162 hoặc 0274 377 5614. Nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi và cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết.

7.2/ Kiểm nhận hàng: Khi nhân viên giao hàng đến giao cho quý khách, trước khi ký nhận hàng, quý khách cùng nhân viên giao hàng hãy kiểm tra các thông tin của sản phẩm như: Số lượng sản phẩm trùng khớp với phiếu giao hàng, thông số kỹ thuật của sản phẩm trên tem nhãn sản phẩm, hình sảnh sản phẩm và các chi tiết khách liên quan đến sản phẩm mà quý khách cần.

Đối với một số loại sản phẩm được thông báo trước của công ty chúng tôi, quý khách có thể thử hàng ngay trước khi nhận hàng. Quý khách cần đảm bảo trong quá trình thử hàng, sẽ không làm thay đổi, hỏng hóc hoặc hư hại hàng hóa.

7.3/ Xử lý sai sót: Trong quá trình dùng thử hàng hóa, nếu quý khách tự làm hư hỏng, thay đổi các kết cấu, biến dạng hàng hóa, thì quý khách phải tự chịu trách nhiệm về sản phẩm và có thể liên hệ với chúng tôi để có hướng khắc phục. Nếu có sai sót hoặc không đủ số lượng khi kiểm tra hàng hóa hãy báo ngay cho chúng tôi để kịp thời xử lý. Nếu quý khách thấy có sai sót, không đúng thông tin như chúng tôi đã cung cấp, quý khách có thể từ chối nhận hàng và thông báo với nhân viên của công ty chúng tôi qua các số hotline trên.

Nếu sai sót hoặc thay đổi nhu cầu về sản phẩm từ phía của quý khách sau khi ký nhận hàng hoặc sử dụng mà không phải do lỗi sai sót của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu đổi hoặc hoàn trả hàng, hãy thông báo cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo từng trường hợp.